DB & Perkins
As exclusive Perkins distributor in Thailand, we distribute Perkins genuine parts and provide technical and service supports for all Perkins engine ranges. This includes the old Dorman and Rolls Royce engines.

Perkins
As exclusive Perkins distributor in Thailand, we distribute Perkins genuine parts and provide technical and service supports for all Perkins engine ranges. This includes the old Dorman and R
olls Royce engiSinotruk

   DB SINOTRUK

SINOTRUK  HOYUN EXCLUSIVE  DISTRIBUTOR
 

มาตรฐานใหม่แห่งจักรกลขนส่ง

กว่าหลายสิบปีที่ผ่านมาไซโนทรัค(SINOTRUK) คือสัญลักษณ์ของความแข็งแรงทนทานตลอดมาจนเป็นที่ยอมรับให้เป็นรถบรรทุกขนส่งแห่งชาติของประเทศจีน โดยประสบความสำเร็จในการผลิตและขายรถบรรทุกในรูปแบบต่างๆ ที่หลากหลายด้วยยอดจำหน่ายทุกรุ่นเฉพาะในประเทศจีนถึง 2 แสนคันต่อปี เพียงแค่ยอดจำหน่ายในประเทศจีนก็มากกว่ายอดจำหน่ายรถบรรทุกทั่วโลกรวมกันของรถบรรทุกยี่ห้อยอดนิยมจากประเทศอื่น

จำนวนรถ Sinotruk ที่ถูกใช้งานในประเทศจีนกว่าหลายล้านคันเป็นบทพิสูจน์ถึงความนิยมและความทนทานจนเป็นที่ยอมรับในตลาดประเทศจีนมาช้านาน Sinotruk เป็นยื่ห้อรถบรรทุกที่ผลิตโดยบริษัท China National Heavy Duty Truck Corporation หรือ CNHTC ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตรถบรรทุกแห่งชาติของประเทศจีน

SINOTRUK-HOYUN รุ่น ULTIMATE เป็น ไซโนทรัครุ่นพิเศษที่คัดสรรอุปกรณ์อย่างดี เลือกใช้แต่อะไหล่คุณภาพสูง อาทิเช่น เกียร์รุ่น ZF  เพลาหลังของ Styer รุ่น ST-16 ถังแก็สที่ได้มาตราฐานสูงกว่าและมีจำนวนถึง 12 ถัง ล้อยางที่มีขนาดใหญ่หน้ากว้าง 295/80 R22.5 และอะไหล่คุณภาพคัดเกรดมาตราฐานยุโรป จึงทำให้คุณภาพของ รถหัวลากไซโนทรัครุ่นนี้ แตกต่างจาก HOWO หรือ รุ่น predecessor อย่างสิ้นเชิง ปัจจุบัน เรามี 6X4 Tractor truck, 6X4 Dump Truck, 8X4 Cargo Truck รถหัวลาก รถโม่ปูน รถบรรทุกและรถรุ่นเล็กอย่าง 6X2 และ 4X2 บรรทุกมาจำหน่ายอย่างครบครัน

ผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพ

กลุ่มบริษัท ฉัตรเพชรวัฒนา หรือ Diamond Brothers Group (DBG) จากพื้นฐานผู้จำหน่ายเครื่องจักรเครื่องยนต์ บริษัทก้าวเข้ามาในธุรกิจนำเข้าและจำหน่ายรถบรรทุกหัวลากอย่างมืออาชีพที่แท้จริง ไม่ได้เป็นบริษัทขนส่ง ไม่ได้ซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้เองแล้วคิดที่จะจำหน่ายเป็นอาชีพเสริม ลูกค้าของเราจึงมั่นใจได้ว่าบริษัทจะให้เวลาเต็มที่และมุ่งมั่นในการสนับสนุนสินค้ารถบรรทุกที่จำหน่ายให้กับลูกค้าเป็นอย่างดี ปัจจุบันเพื่อความสะดวกของลูกค้าบริษัทได้เปิดศูนย์บริการและโชว์รูมมาตราฐาน เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าชม รถหัวลาก รถบรรทุก รถโม่ปูน หรือ รถดั้มพ์ยี่ห้อไซโนทรัคของบริษัทได้ทั้ง 2 สาขา คือ สาขาเพชรเกษม กระทุ่มแบน และสาขากิ่งแก้ว โดยบริษัท ดีบี มอเตอร์ (DB MOTOR) และ บริษัท ไซโนทรัค (ประเทศไทย) จำกัดsinotruk thailand

ทีมงานผู้บริหารหลายท่านเป็นวิศวกรสายเครื่องกลและอุตสาหการจากจุฬาลงกรณ์และผ่านการศึกษาต่อในสหรํฐอเมริกาและประเทศจีน สามารถพูดอ่านเขียนภาษาอังกฤษและภาษาจีนได้เป็นอย่างดี เมื่อความสามารถทางภาษารวมกับความเป็นวิศวกรที่มีความเข้าใจในธุรกิจสายเครื่องจักรกลจึงทำให้การติดต่อประสานงานกับโรงงานผู้ผลิตในการสนับสนุนสินค้าเป็นไปได้อย่างคล่องตัวและราบรื่นไม่ติดปัญหาทั้งเรื่องภาษาและเทคนิค ลูกค้าจึงสามารถวางใจได้เมื่อซื้อรถบรรทุก Sinotruk จากบริษัท

บริษัทมีทีมงานที่มีประสบการณ์ในการบริหารจัดการอะไหล่เครื่องยนต์ เพื่อให้ลูกค้าได้อะไหล่ที่ถูกต้องตามความต้องการมาเกือบ 20 ปี เรามีสต๊อคอะไหล่หลายสิบล้านบาทเพื่อให้บริการลูกค้า เรามีความเข้าใจในธุรกิจอะไหล่และการบริหารจัดการสต๊อคะไหล่เพื่อสนับสนุนสินค้าเป็นอย่างดี

เรามี Technical Instructor ที่ผ่านการอบรมมาเกือบ 20 ปีและสอบได้เป็น Certified Instructor หรือผู้อบรมที่ได้รับอนุญาตจากบริษัท มีประสบการณ์ในการรับความรู้และเทคโนโลยีเครื่องยนต์จากผู้ผลิตพร้อมเทคนิคการถ่ายทอดความรู้เพื่อมาสอนต่อให้กับทีมวิศวกรและช่างเทคนิคของบริษัทในการสนับสนุนสินค้า รถหัวลาก รถโม่ปูน รถบรรทุก ยี่ห้อ Sinotruk                                                                                                                                                    Sinotruk Hoyun

เราได้คัดสรรยี่ห้อและรุ่นของชิ้นส่วนอุปกรณ์ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดให้ใช้ประกอบเป็นชิ้นส่วนที่ใช้ในรถ Sinotruk ดังนั้น รถ หัวลากSinotruk (ไซโนทรัค)ของเราจึงไม่เหมือนกับรถของที่อื่น หลังจากผลิตเสร็จ รถทุกคันจะผ่านการตรวจสอบคุณภาพขั้นต้นโดยทีมวิศวกรไทยก่อนถูกส่งออกจากโรงงานในประเทศจีน และจะถูกตรวจสอบคุณภาพซ้ำอีกครั้งในประเทศไทยก่อนถูกส่งให้ถึงมือลูกค้า

เราไม่เป็นผู้ทำธุรกิจขนส่งที่แข่งขันกับลูกค้าของเรา ข้อมูลการแข่งขัน ข้อมูลลูกค้าของท่านและปัญหาต่างๆ ของท่านจึงเป็นข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าสำหรับเราจริงๆ การสนับสนุนซ่อมแซมสินค้าจึงเป็นไปอย่างโปร่งใสและจริงใจ ลูกค้าของเราจึงสบายใจได้ว่าไม่ได้ซื้อสินค้าจากคู่แข่งในธุรกิจเดียวกันที่ทำเป็นอาชีพเสริม แต่จากมืออาชีพที่มุ่งมั่นในธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าเครื่องยนต์ รถบรรทุก รถหัวลากและรถโม่ปูน ที่เป้นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากโรงงานในประเทศจีนโดยตรง

SINOTRUK ต้องจาก DB GROUP  สนใจติดต่อ 02-868-6688, 081-840-8440, 086-766-7666 หรือ www.sinotruk.co.th / www.db-motor.com 

 DB Siinotruck spec

 

กลับหน้าแรก

ศูนย์บริการ