ปัจจุบันหลายๆท่านคงกังวลว่าลูกๆ อยู่ที่ไหนในยามที่พวกเขาไม่อยู่

    มีพ่อแม่หลายรายที่ต้องสูญเสียลูกที่รัก เพราะถูกลักพาตัวไปจากคนที่เพียงแค่ต้องการเงินเท่านั้นซึ่งบางครั้งท่านคิดว่าท่านดูพวกเขาอย่างไม่พลาดสายตาแล้วแต่พวก

มิชฉาชีพเขาอาจใช้ช่วงเวลาที่ท่านเผลอหรือท่านอาจถูกดึงความสนใจไปเพียงแค่พริบตาเดียว ลูกของท่านก็หายไปแล้ว

     อีกทั้งปัจจุบันเด็กๆ อาจสนิทสนมกับเพื่อนมาก ต้องการเวลาสนุกสนานกับเพื่อนๆ ใช้เวลาอยู่กับเพื่อนเป็นส่วนใหญ่ ทำให้ท่านไม่ได้ใกล้ชิดพวกเขามากนัก

     จะดีกว่าไหมหากพวกเขาอยู่ในสายตาของท่านเสมอ และรับรู้เสมอว่าว่าลูกๆ ของท่านปลอดภัย แม้ว่าท่านจะไม่ได้อยู่กับพวกเขาก็ตาม

     ซึ่งความจริงแล้วพ่อแม่ไม่ได้อยากรู้ว่าลูกๆ จะไปไหนแต่ที่พ่อแม่อยากรู้นั้นคือ ความปลอดภัยของลูกๆ

  ด้วยมือถือติดตามตัว Personal Tracking ท่านก็จะรู้ที่ตั้งของลูกๆทันทีที่คอมพิวเตอร์ในเวลาจริง และสามารถกำหนดให้ส่งข้อความ sms แจ้งมาที่มือถือของท่านได้อีกด้วย  

Track yours kids 

  • ติดตามดูบุตรของท่านด้วยโทรศัพท์มือถือที่สามารถทราบได้ทันทีว่าบุตรหลานของท่านอยู่ที่ไหน      โทรศัพท์มือถือติดตามบุคคลทำให้พ่อแม่สามารถรู้ว่าบุตรของท่านอยู่ไหน จะสามารถติดตามดูได้ตลอด 24ชม.Tracking Function  อีกทั้งสามารถกำหนดให้ส่งข้อความมาที่มือถือเพื่อแจ้งที่อยู่ของลูกท่านได้อีกด้วย Position Report Function  รวมทั้งสามารถเข้าไปฟังสถานการณ์ได้อย่างเงียบๆโดยเข้าหมวด Silent Listen

  • ซึ่งบางครั้งท่านโทรศัพท์ไปหาลูก แต่พวกเขาไม่ได้รับสาย ท่านเลือกใช้ฟังก์ชั่นฟังเสียงจะได้ยินเสียงสภาพแวดล้อมที่ลูกท่านอยู่ หรือว่าเขาพูดอยู่กับใคร ซึ่งขณะนั้นลูกของท่านอาจจะไปเล่นกับเพื่อนข้างบ้าน หรืออยู่ในบริเวณโรงเรียนท่านก็สามารถดูได้จากคอมพิวเตอร์ที่บ้านหรือใน Pocket PC  ท่านจะทราบการเคลื่อนไหวของพวกเขาตลอดเวลา

       อุปกรณ์นี้ใช้ง่าย...ประหยัด...ปลอดภัย...